BẠN ĐANG GẶP PHẢI CÁC VẤN ĐỀ SAU

Trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế, hầu hết doanh nghiệp nào cũng cần một người “multi task” để đảm nhiệm nhiều đầu công việc, nếu không sẽ rất dễ bị đào thải. Đứng trước nguy cơ đó, bạn đang mắc phải các vấn đề sau:

Để giải quyết được những “nỗi đau” trên, bạn cần phải tìm hiểu kỹ hơn về các kiến thức cũng như kỹ năng liên quan đến SEO. Việc đăng ký khóa học SEO là sự lựa chọn phù hợp cho bạn vào thời điểm này với nhiều khóa đào tạo SEO nâng cao tại Trần Tiến Duy update kiến thức liên tục với hơn 6 năm kinh nghiệm xử lý SEO từ khóa khó.

THAM KHẢO THÔNG TIN KHÓA HỌC SEO

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC SEO

Xem Check list SEO

Khoá học SEO 1 kèm 1Đào tạo SEO TOP 1 Google – Khoá học SEO TPHCM – Khóa học SEO cơ bản – Khóa học SEO nâng cao phù hợp với đối tượng nào?

ĐĂNG KÝ nhận TƯ VẤN KHÓA HỌC đào tạo seo

vì sao nên tham gia khóa học seo

Tham gia Khoá học SEO 1 kèm 1Đào tạo SEO TOP 1 Google có thể giúp bạn nắm vững các kỹ năng cần thiết để cải thiện hiệu suất trang web của bạn và tạo ra lợi ích kinh doanh dài hạn.

loi ich khoa hoc seo doi voi doanh nghiep

Đào tạo Seo

ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

loi ich khoa hoc seo doi voi ca nhan

Đào tạo Seo

ĐỐI VỚI CÁ NHÂN

NỘI DUNG KHÓA HỌC SEO

Chương trình học Khoá học SEO 1 kèm 1Đào tạo SEO TOP 1 GoogleKhóa học SEO HCM – Khóa học SEO Marketing giúp bạn nâng cao kỹ năng và kiến thức về SEO, cách tối ưu website có kế hoạch và hiệu quả.

Tổng thời gian Khóa học SEO Online là 21 giờ – 7 Buổi – Mỗi buổi đào tạo SEO Top Google khoảng 3-4 giờ

Sau khoá học vềSEO uy tín 1 kèm 1 sẽ được Support hỗ trợ tư vấn riêng cho dự án thực chiến.

Trần Tiến Duy - CEO InterDigi - Giảng Viên Digital Marketing
Khóa học SEO Trần Tiến Duy
Trần Tiến Duy - CEO InterDigi - Giảng Viên Digital Marketing
ĐĂNG KÝ nhận tư vấn KHÓA HỌC SEO

CEO INTERDIGI

GIẢNG VIÊN DIGITAL MARKETING tại FPT

SEO MANAGER

 • SEO từ khoá “thiết kế website chuyên nghiệp” top 1 Google trong 4 tháng
 • SEO từ khoá “thiết kế website” top 1 Google trong 6 tháng
 • Hơn 1 năm đưa Doanh nghiệp Mikotech trở thành Agency Top ngành lĩnh vực thiết kế website
 • Top 1 các key liên quan đến “khoá học IELTS, học IELTS” 
 • Xây dựng hàng chục hệ thống website vệ tinh mỗi web 5000 -20.000 traffic/ngày
 • Tham gia Đào tạo khoá học SEO chuyên nghiệp– Đào tạo SEO website TPHCM 1 kèm 1 hoặc nhóm 5 người từ 2021
 • Đào tạo nhân viên SEO – Xây dựng đội ngũ Team Marketing SEO cho công ty các khóa học SEO thực hành
XEM THÊM MỘT SỐ DỰ ÁN SEO THÀNH CÔNG
Trần Tiến Duy - CEO InterDigi - Giảng Viên Digital Marketing

CEO INTERDIGI

GIẢNG VIÊN DIGITAL MARKETING – CAO ĐẲNG FPT

SEO MANAGER

 • SEO từ khoá “thiết kế website chuyên nghiệp” top 1 Google trong 4 tháng
 • SEO từ khoá “thiết kế website” top 1 Google trong 6 tháng
 • Hơn 1 năm đưa Doanh nghiệp Mikotech trở thành Agency Top ngành lĩnh vực thiết kế website
 • Top 1 các key liên quan đến khoá học IELTS trong 1 năm triển khai
 • Top ngành trong 2 năm triển khai
 • Xây dựng hàng chục hệ thống website vệ tinh mỗi web 5-10k trafffic/ngày
XEM THÊM MỘT SỐ DỰ ÁN THÀNH CÔNG

THÔNG TIN HỌC PHÍ

Trần Tiến Duy - CEO InterDigi - Giảng Viên Digital Marketing
Khóa học SEO Trần Tiến Duy
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN NGAY

COACHING 1 – 1 & CỐ VẤN DOANH NGHIỆP

Khóa học SEO 1 – 1 hướng dẫn chi tiết các kỹ thuật SEO, case study thực tế, hỗ trợ tư vấn trọn đời đến khi SEO thành công Từ khóa SEO/ Dự án TOP.

Khóa học SEO trực tuyến Online qua Google Meet hoặc học tại Văn phòng – Nhà học viên (nếu cần)

Học phí cố vấn SEO 25.000.000đ

NGƯỜI ĐÃ BIẾT KIẾN THỨC VỀ SEO CƠ BẢN

Khóa học SEO Google thực chiến hướng dẫn các kỹ thuật SEO nâng cao liên quan đến SEO, lộ trình, hiểu các TIPs black hat và white hat để xây dựng chiến lược SEO hiệu quả và phù hợp với doanh nghiệp/cá nhân.

Lớp học Seo theo nhóm 5-7 bạn – Học phí SEO là: 6.990.000đ

Ưu đãi áp dụng đến hết 30/4/2024 – Mã ưu đãi trantienduy.com

SINH VIÊN & NGƯỜI ĐI LÀM TÌM HIỂU VỀ SEO

Tập trung củng cố để nắm vững các kiến thức cơ bản liên quan đến SEO, phương pháp tối ưu website TOP 1 Google hiệu quả. Hiểu nguyên lý vận hành và thuật toán SEO giá trị cốt lõi để thực hiện dự án SEO cho Doanh nghiệp đúng đắn hiệu quả. Giúp Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian SEO WebsiteTop 1 Google.

Lớp học SEO theo nhóm 5-7 bạn – Học phí SEO là: 6.990.000đ

Ưu đãi áp dụng đến hết 30/4/2024 – Mã ưu đãi: trantienduy.com

THÔNG TIN HỌC PHÍ

Trần Tiến Duy - CEO InterDigi - Giảng Viên Digital Marketing
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN NGAY

COACHING 1 – 1 & CỐ VẤN DOANH NGHIỆP

Khóa học 1 – 1 hướng dẫn chi tiết các kỹ thuật SEO, case study thực tế, hỗ trợ tư vấn trọn đời.

NGƯỜI ĐÃ BIẾT KIẾN THỨC VỀ SEO CƠ BẢN

Khóa học hướng dẫn các kỹ thuật nâng cao liên quan đến SEO, lộ trình, hiểu các TIPs black hat và white hat để xây dựng chiến lược SEO hiệu quả và phù hợp với doanh nghiệp/cá nhân.

SINH VIÊN & NGƯỜI ĐI LÀM TÌM HIỂU VỀ SEO

Tập trung củng cố để nắm vững các kiến thức cơ bản liên quan đến SEO, phương pháp tối ưu website hiệu quả. Hiểu nguyên lý vận hành và thuật toán SEO giá trị cốt lõi để thực hiện dự án SEO cho Doanh nghiệp đúng đắn hiệu quả.

CAM KẾT KHÓA HỌC Đào tạo SEO

Sau khi hoàn thành khóa học SEO 1 kèm 1 – Đào tạo SEO thực chiến TOP 1 Google, bạn sẽ nhận được:

ĐĂNG KÝ nhận tư vấn KHÓA HỌC SEO

phản hồi từ học viên

review khóa học seo trần tiến duy

Hihi anh Duy nhiệt tình dễ thương, có lúc đáng ghét nhạt nhẻo vô cùng

Như Quỳnh / Marketer
review học seo trantienduy

Anh Duy thân thiện nhiệt tình đáng yêu kute phô mai que xịn xin <3 

Phạm Hiền / Content Marketing
review khoa hoc seo tran tien duy - Vũ Linh Chuyên viên chứng khoán

Anh Duy Rất tốt và nhiệt tình

Vũ Linh / Chuyên viên Chứng Khoán
Ngọc nguyễn học viên Seo Trần Tiến Duy

Là một sinh viên mới ra trường, việc tìm kiếm công việc trong lĩnh vực SEO là một thử thách không hề dễ dàng. Tham gia khóa học SEO của thầy Trần Tiến Duy giúp tôi trang bị kiến thức và kỹ năng seo cần thiết để tự tin bước vào thị trường lao động seo.

Khóa học cung cấp cho tôi kiến thức nền tảng về SEO, giúp tôi hiểu rõ về vai trò và tầm quan trọng của SEO trong marketing online seo. Nhờ vậy, tôi có thể dễ dàng tiếp cận và ứng dụng kiến thức vào thực tế công việc seo.

Đặc biệt, thầy Duy luôn tạo động lực cho học viên bằng những câu chuyện thành công trong lĩnh vực SEO. Nhờ vậy, tôi có thêm niềm tin và quyết tâm theo đuổi đam mê seo của mình.

Thảo / Content Creator
TRang nguyễn
 

Với vai trò nhân viên chuyên viên seo, tôi luôn tìm kiếm những cơ hội học hỏi để nâng cao chuyên môn seo và phục vụ tốt nhất cho công việc. Tham gia khóa học SEO của thầy Trần Tiến Duy là một quyết định sáng suốt, giúp tôi bứt phá trong sự nghiệp SEO của mình.

Khóa học cung cấp cho tôi kiến thức toàn diện về SEO, từ những kiến thức cơ bản đến nâng cao, giúp tôi có thể tự tin xử lý mọi vấn đề liên quan đến tối ưu hóa công cụ tìm kiếm website. Đặc biệt, tôi ấn tượng với phần chia sẻ về cách xây dựng chiến lược seo hiệu quả, giúp tôi có thể tối ưu hóa website và đạt được thứ hạng tìm kiếm cao trên các công cụ tìm kiếm.

Ngoài kiến thức chuyên môn, thầy Duy còn chia sẻ nhiều kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực SEO, giúp tôi có cái nhìn thực tế và định hướng rõ ràng cho công việc seo của mình. Nhờ vậy, tôi có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và góp phần vào thành công chung của công ty.

Thùy Trang / Marketing
Review khóa học seo trần tiến duy - Thu Hương Content

Hồi trước lúc chưa học khóa học của anh á, em luôn nghĩ cứ viết thật tốt, cố gắng nhồi nhét càng nhiều thông tin càng tốt thì kiểu gì bài cũng có thứ hạng cao. Nhưng mà k phải, lúc học rồi mới vỡ lẽ ra nhiều cái. Viết bài phải có mục đích, từ khóa, Search Intent cụ thể. Nghiên cứu website mình ra sao, website đối thủ. Dùng tool nào cho việc gì để tối ưu hóa thời gian nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả công việc.

Từ quy trình nghiên cứu từ khóa, viết bài rồi còn dành thời gian để đánh giá lại và audit cho phù hợp. E nghĩ mỗi người có 1 mục đích khác nhau khi tham gia khóa học của anh. Người thì chắc theo con đừng SEOer luôn.

Nhưng những bạn làm content như em cũng được lợi không ít. Thật sự khóa học đã hỗ trợ rất rất nhiều cho công việc content của em á. Một điều mà em tâm đắc nhất khi tham gia khóa học chính là sự hỗ trợ nhiệt tình từ anh nè.

Học xong một thời gian rồi, nhưng lần nào em gặp vấn đề trong công việc, anh đều hỗ trợ hết. Có những hôm em hỏi rất khuya, nhưng anh vẫn soạn tin nhắn giải thích chi tiết, rất dài và có tâm luôn. huhu, thật sự những lúc như vậy em biết ơn lắm.

À còn nữa. Cứ có buổi học cho khóa mới, anh đều gửi link và nhắc bọn em có ai còn quên kiến thức thì tham gia học lại. thiệt nhiều khi em nghĩ “anh đi dạy vì đam mê hay gì” ~~ Mấy buổi mà học viên vắng, anh đều record lại để bọn em có thể xem lại. Hiuhiu, thật sự biết ơn vì em chính là đứa hay vắng học nhiều nhất ý.

Thu Hương / Content Writer
review khóa học seo trần tiến duy

Bản thân là sinh viên vừa mới tốt nghiệp và đang tìm kiếm công việc phù hợp với mình, thì vô tình mình biết đến khóa học SEO của anh Trần Tiến Duy, nhưng vì đang thất nghiệp nên mình cũng do dự về khoản học phí chi trả, nhưng sau khi trao đổi thì anh cho mình trả góp theo từng tháng, còn hỗ trợ tìm việc sau khi hoàn thành khóa học nữa. 

Khóa học SEO gồm 2 khóa là khóa học SEO 1 kèm 1 và khóa học SEO nhóm 5-7 bạn thì mình đăng kí học khóa nhóm, lịch học sẽ được chốt vào cuối tuần và theo lịch rãnh của nhóm. Anh sẽ luôn record lại bài học nên không lo mất bài nếu nghỉ. Ngoài ra còn được học lại nếu như muốn nữa. Thực sự chắc anh dạy vì đam mê thui í mọi người. 

Mình là newbie về SEO nhưng sau khóa học mình có thể tự tìm kiếm từ khóa, lên outline viết bài, cài đặt các tool hỗ trợ cũng như audit bài viết. Anh Duy luôn kiếm những dự án hoặc công việc để mình có thể áp dụng kiến thức vào thực tế và luôn hỗ trợ mình khi mình gặp trục trặc.Thực sự em rất là cảm ơn anh.

 

Mi Dun / Sinh viên
Huỳnh Mai review khóa học seo trần tiến duy

Với em thì đây là một khoá học SEO toàn diện từ cơ bản đến nâng cao.  Học theo nhóm nhưng được hỗ trợ như khoá 1-1. 

Khoá học này phù hợp với tất cả mọi người, từ người mới cho đến người đã có nền tảng về SEO. Vì anh giảng rất cặn kẽ, chi tiết. Trong quá trình học, mỗi học viên đều được anh hỗ trợ riêng. Thực sự thì anh vô cùng nhiệt huyết. Lịch học ghi trên website là 23h nhưng lúc nào lớp mình cũng học đến qua 12h đêm (cụ thể là tận 0:30 sáng). Nếu lớp học chậm, sẽ tăng số buổi học lên để đảm bảo học viên nắm rõ toàn bộ nội dung khoá học. 

Em tham gia học theo nhóm 5-7 học viên. Anh hướng dẫn rất tận tình như là khoá học 1-1 vậy. Không chỉ nội dung chuyên môn, anh còn chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm trong cả lĩnh vực digital marketing. 

Khoá học giúp học viên nắm rõ từ việc viết content, Audit, cho đến việc lập chiến lược, kế hoạch SEO hiệu quả. Đặc biệt trong quá trình học, em đã được cập nhật kiến thức, kỹ năng mới nhất- ứng dụng hiệu quả công cụ AI vào công việc của mình.  

Huỳnh Mai / Marketing Executive
review khoa học seo trần tiến duy

Là một quản lý content, việc trang bị kiến thức đào tạo seo, học seo là vô cùng quan trọng để giúp website thu hút lượng truy cập và khách hàng tiềm năng. Tham gia khóa học seo cơ bảnseo nâng cao của thầy Trần Tiến Duy như mở ra cánh cửa mới cho tôi, giúp tôi hiểu rõ hơn về thế giới SEO đầy tiềm năng và biến hóa không ngừng.

Trước đây, kiến thức SEO của tôi còn nhiều hạn chế, chủ yếu tập trung vào việc viết bài chuẩn SEO mà chưa thực sự hiểu rõ về các khía cạnh kỹ thuật và chiến lược seo. Nhờ khóa học, tôi được trang bị đầy đủ kiến thức về tối ưu hóa website, phân tích dữ liệu và xây dựng chiến lược seo hiệu quả.

Đặc biệt, tôi đánh giá cao sự chia sẻ cởi mở và tận tâm của thầy Duy. Thầy không chỉ truyền đạt kiến thức một cách bài bản mà còn luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập. Nhờ vậy, tôi có thể tự tin áp dụng kiến thức đã học vào công việc, giúp nâng cao hiệu quả content marketing và đạt được mục tiêu đề ra.

Hạnh / Manager
review học seo anh duy

Mình tham khảo nhiều khóa học SEO, thấy a Duy có nhiều kinh nghiệm và làm qua dự án nên quyết định ib. Anh tư vấn cực nhiệt tình và định hướng học. A khá dễ thương và vui tính, có thắc mắc gì hỏi a đều trả lời cặn cẽ đến khi hiểu thì thôi ý

Mỹ Duyên / Marketer
review khóa học seo Trần Tiến Duy

Khoá học SEO đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, có những phần nội dung rất hay và thực tế mà khi mình học ở nơi khác không có. Mỗi phần nội dung đều có ví dụ và cho học viên thực hành nên rất dễ hiểu. Đặc biệt thầy dạy rất tận tâm, hỗ trợ nhiệt tình, không ngại giải thích chỉ sợ học viên không dám hỏi.

Anh Duy rất ít nói ở ngoài đời nhưng lúc học thì nói luyên thuyên 😀 Học xong hôm sau còn dẫn cả đám đi thả diều

Mỹ Duyên / Marketing Executive
review học seo trần tiến duy

Loading…

Trinh Phạm / Social Media
review khóa học seo minh ánh

Xin chào các bạn, mình là Ánh, một thành viên của khóa học SEO do anh Trần Tiến Duy giảng dạy. Hôm nay, mình muốn chia sẻ với các bạn về hành trình tuyệt vời mà mình đã trải qua cùng với anh Duy.
Có thể nói, việc gặp gỡ và học từ anh Duy là một cái cơ duyên “trời ban”. Ban đầu, mình biết đến anh qua chị Trinh Phạm – người chị mình follow trên tiktok. Chính nhờ chị Trinh đã “se duyên” mà mình có cơ hội tiếp xúc và học hỏi từ anh Duy, và điều này thực sự đã thay đổi cuộc đời mình. 
Đến với anh Duy mình như “CON SỐ 0” tròn trĩnh về Marketing chứ không nói gì đến SEO.  Đến với lớp học content SEO 1 kèm 1, mình được học lại một cách bài bản từ đầu, từ những khái niệm cơ bản nhất như “SEO là gì” đến vai trò, tầm quan trọng của SEO và các công cụ SEO. 

Trong quá trình học, mình được anh Duy support 24/24. Có những đêm 12h anh vẫn tận tình giải đáp cho mình những case khó.

Có thể nói, nhờ có anh Duy mà mới có được mình của ngày hôm nay. Sau khi học xong, mình đã tự tin ứng tuyển vào vị trí Content SEO với mức thu nhập khá ổn đối với một sinh viên mới ra trường.

Nếu các bạn vẫn chưa tìm được khóa học SEO ưng ý thì có thể tham khảo ngay khóa của anh Trần Tiến Duy nhé.

 

 

 

 

 

Minh Ánh / Marketer
tình nguyễn review học seo a duy

Là sinh viên ngành quản trị kinh doanh, mình đã từng nghĩ rằng sau khi tốt nghiệp mình sẽ trở thành một nhân viên kinh doanh chính hiệu lúc nào cũng áp lực với doanh số và bán hàng. Thế nhưng mình đã có một bước ngoặt lớn khi tình cờ biết đến khóa học SEO của anh Trần Tiến Duy. Mình biết được mình thích cái gì và đâu là công việc tương lai của mình. Anh Duy chính là mentor đầu tiên định hướng cho mình về Digital Marketing là như thế nào? Để làm được marketing thì cần những yếu tố gì?…

Khi mới được tiếp cận với những checklist chuẩn SEO, những tool đo lường, tìm kiếm, mình hoàn toàn không biết gì và mình đã nghĩ rằng nó rất khó. Tuy nhiên sau một thời gian được anh Trần Tiến Duy hướng dẫn, mình đã dần nắm rõ cũng như biết được như thế nào là “nghề chọn người”. 

Hiện tại mình đã trở thành một marketer và anh Trần Tiến Duy vẫn luôn là cảm hứng cho mình tiếp tục yêu nghề này. Anh chính là tấm gương cho những newbie giống như mình bởi anh vừa giỏi vừa mang trong mình nhiệt huyết với nghề, vừa tận tình với các mentee (chỉ dẫn bất cứ khi nào có thắc mắc luôn ạ). 

Thực sự mình rất biết ơn bởi sự dẫn dắt của anh Trần Tiến Duy từ  lúc mới chập chững, non nớt tập tành viết content, khi mà vẫn còn nhầm lẫn giữa SEO và SELL. Rất cảm ơn anh vì sự hướng dẫn nhiệt tình cũng như những quan tâm, giúp đỡ và những dự án anh đã chia sẻ giúp em trưởng thành hơn từng ngày. 

Tình Nguyễn / Marketer
phản hồi học viên review khóa học seo trần tiến duy - Nhung

Nhờ có Anh Duy mà mình đã có công việc mơ ước và những job freelance cứ phải là đều như thác chảy.

Mình đã follow anh từ rất lâu nhưng lúc đó mình rất ngại và không dám tương tác với anh nhiều. Khi mình đã tự tin hơn một chút thì mình có quyết định đăng ký khóa học seo của anh. Phải nói là anh quá tâm huyết luôn ạ. 

Trong các buổi học thì a giảng bài rất kỹ, chỉ rất tận tâm. Sau khi học xong lớp học seo của anh thì mình đã hiểu chi tiết hơn về seo website bao gồm những công việc gì, cần phải làm như thế nào cho đúng và tại sao phải làm như thế. Những kiến thức mà anh chia sẻ không chỉ giúp cho mình tối ưu trong công việc mà trong cả cuộc sống nữa.

Mình nhớ một kỷ niệm là trong lúc đi làm, sếp mình có giao task cho một chị đồng nghiệp là lên plan seo cho công ty. Nhưng vì lý do cá nhân mà chị không làm được. Lúc đó mình đã bảo với sếp là mình sẽ nhận task đó và thật may là đó cũng là thời điểm mà mình đang học khóa học seo của anh Duy. 

Trong quá trình làm plan thì mình cũng được anh Duy support rất nhiệt tình. Sếp cũng khá ưng với bản demo của mình và thế là gì thì chắc các bạn cũng đoán được kết quả rùi đúng không ạ. Mình được sếp và đồng nghiệp khen rất nhìu. Và đó cũng là một trong nhưng cơ sở mà mình có thể deal lại lương. 

Thật sự là quá tuyệt vời cho một khóa học siêu chất lượng như này. Cảm ơn anh so nhiều vì đã support em rất nhiệt tình ạ.

Hồng Nhung / Social Media
review khóa học seo trần Tiến Duy

Là một content SEO với 3 năm kinh nghiệm, tôi luôn trăn trở về việc thiếu hụt kiến thức SEO bài bản và chuyên sâu. May mắn thay, tôi đã tham gia khóa học SEO cơ bản của thầy Duy. Trước khi tham gia khóa học, tôi chỉ có kiến thức SEO sơ sài, chủ yếu tập trung vào việc viết bài chuẩn SEO mà không có cái nhìn tổng thể về chiến lược và quy trình SEO hiệu quả. Nhờ sự dẫn dắt tận tình của thầy, tôi đã được trang bị đầy đủ kiến thức SEO từ cơ bản đến nâng cao như nghiên cứu từ khóa, tối ưu hóa On-page, đo lường hiệu quả SEO,… Điều tôi ấn tượng nhất ở thầy chính là khả năng truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu, súc tích. Thầy không chỉ chia sẻ lý thuyết mà còn tập trung vào việc hướng dẫn học viên áp dụng kiến thức vào thực tế thông qua các case study cụ thể. Nhờ vậy, tôi có thể hình dung rõ ràng cách triển khai các chiến lược SEO hiệu quả cho website của mình. Bên cạnh kiến thức chuyên môn, thầy còn truyền cho tôi tư duy SEO đúng đắn và tư duy làm kinh doanh. Thầy luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đặt mục tiêu rõ ràng, phân tích đối thủ cạnh tranh và sáng tạo nội dung thu hút người dùng. Ngoài ra, thầy còn là một người vô cùng nhiệt tình và vui vẻ. Học hay cười voãi ra :)) Thầy luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học viên, dù là nhỏ nhất. Nhờ sự quan tâm và động viên của thầy, tôi cảm thấy tự tin hơn rất nhiều trong việc học tập và ứng dụng kiến thức SEO vào thực tế.

Phuong Anh / Marketer
review khóa học seo trần tiến duy

Không chỉ riêng SEO website mà còn hỗ trợ về quản lý điều hành Team. chi phí ngân sách như thế nào là hợp lý. Còn được tặng tool seo như: Screaming fog, webauditor, … miễn phí

Chị Hà / CEO Cơ Khí Hà Thành
review khóa học seo - trần tiến duy - 03

Duy nhiệt tình và hỗ trợ support sau khóa học nhiều, thời gian hỏi giải đáp cố vấn những khúc mắc gặp phải khi SEO mới là quan trọng mà kiến thức học 7 buổi không thể nào nói hết 1 lần với 6 năm kinh nghiệm. Nên được cố vấn miễn phí sau khóa học là giá trị cốt lõi mình học khóa học 1 1 để được support lâu dài.

Chị Hương / CEO Máy Giặt Công Nghiệp Hà Nội
khoá học seo duy

Tôi tham gia khóa học SEO 1 kèm 1 với mong muốn mở rộng kiến thức SEO  để  giúp ích công việc quản lý Digital Marketing tại công ty và thấy chương trình học ngoài mong đợi. Tôi đã học được rất nhiều kiến thức bổ ích trong khóa học SEO này đặc biệt là các Tipstrick SEO cần tránh và những Tips SEO nào nên sử dụng và phương pháp SEO dài hạn.

Minh Quang / Marketing Executive
banner feedback khoá học seo trần tiến duy

Khóa học SEO 1 kèm 1 cập nhật các kiến thức mới của mảng Digital nói chung và chuyên ngành SEO nói riêng, phương pháp và lộ trình học SEO tinh gọn, có nhiều case study thực chiến thực tế với tình huống và cách gỡ phạt Google cùng với những Tips SEO cực đỉnh chóp giúp từ khoá công ty Top 1 Google trong thời gian 4 tháng.

Thanh Hải / Digital Executive
review khóa học seo trần tiến duy

Giảng viên chuyên nghiệp, chương trình học SEO 1 kèm 1 rõ ràng, có kế hoạch, đặt ra những lỗi mà các SEOer thường mắc phải và hướng khắc phục hiệu quả để cải thiện chỉ số  website của mình. Ngoài ra anh Trần Tiến Duy còn hỗ trợ support dự án trọn đời giúp mình thực chiến thực tế với dự án công ty. So với chi phí cố vấn SEO mỗi tháng 7-10triệu thì khoá học SEO 1 kèm 1 này thực sự giá rất là rẻ.

Kim Oanh / Content Manager

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC SEO


  Bạn cần tư vấn về khóa học

  Câu Hỏi về Khóa Học SEO 1 kèm 1 & Nhóm 5-7 bạn

  Đào tạo SEO Trần Tiến Duy gồm có 2 khóa học SEO Website chính là:

  1. Khóa học SEO 1 kèm 1
  2. Khóa học SEO theo nhóm từ 5-7 người

  Bạn có thể đăng ký Form tư vấn để đăng ký nhận tư vấn trực tiếp từ Trần Tiến Duy.

  Lưu ý khóa học SEO tại TPHCM có thể Online hoặc Offline nếu cần và ưu tiên khóa học Seo 1 1

  Hoặc nhắn tin trực tiếp qua Zalo: 0983397353

  Hoặc thông tin liên hệ góc phải màn hình nhé.

  Khóa học SEO 1 kèm 1 do trực tiếp Giảng viên Trần Tiến Duy giảng dạy với khóa học đào tạo Seo Google khoảng 21 giờ dạy lý thuyết và 365 ngày support nhóm.

  Khóa học SEO 1 kèm 1 học trực tiếp Offline tại TPHCM hoặc nếu ở xa có thể Học Online qua Google Meeting đều được.

  • Học Online qua Google Meet
  • Học Offline theo yêu cầu học viên (Nếu cần)

  Trần Tiến Duy có những Khóa học SEO OnlineKhóa học SEO Offline sau:

  • Khóa học SEO 1 kèm 1 trực tiếp cho Doanh nghiệp
  • Khóa học SEO dành cho Quản lý – Manager
  • Khóa học SEO theo nhóm 5-7 bạn
  • Khóa học SEO 1 kèm 1 trực tiếp cố vấn dự án cho Doanh nghiệp
  • Đào tạo SEO giá rẻ – thực chiến cho nội bộ cho Doanh nghiệp

  Các khóá đào tạo Seo và đều học Seo từ cơ bản đến nâng cao – Luôn luôn tiêu chí đào tạo Seo bền vững.

  Lộ trình đào tạo Seo mặc định khóa học Seo gồm 7-9 Buổi tùy vào kiến thức của nhóm hoặc bạn học viên đó.

  Mỗi buổi học seo khoảng 3-4 tiếng. Tổng thời gian 21-24 giờ học

  Thời gian học dự kiến từ 20h30 – 24h các ngày trong tuần do học viên lựa chọn.

  Thời gian học Seo tùy thuộc vào người đăng ký học.

  Thời gian đào tạo seo sắp xếp linh động theo người học

  Khung thời gian học Seo vào buổi tối các ngày trong tuần

  • Từ 20h30 – 24h
  • Mỗi buổi học 3-4 tiếng
  • Tổng 7-9 Buổi học

  Tùy vào khóa học seo nhóm và thời gian khóa học seo tại HCM hay HN.

  Tất cả khóa học Seo 1-1 và nhóm Seo riêng sẽ được support tư vấn hỗ trợ trọn đời đến khi có thể SEO TOP 1 từ khóa thành công dự án đấy.

  Đây là đặc quyền của thành viên tham gia khóa học uy tín của Trần Tiến Duy.

   

  Từ khóa tìm kiếm trên Google: Khóa học seo uy tín, khóa học seo marketing online, khóa học seo web online, khóa học seo thực chiến, khóa học seo giá rẻ, khóa học về seo, đào tạo seo top 1 thực chiến

  Khóa học SEO 1 kèm 1 – Trần Tiến Duy giá từ 25.000.000đ

  Ưu đãi giảm 5tr đến hết ngày 20/6/2023

  Hỗ trợ tư vấn dự án support cho Cá nhân trọn đời đến khi Seo từ khóa dự án học lên top Google thành công.

  Liên hệ Zalo Trần Tiến Duy – Hotline 097 22 66 672.

   

  Khóa học SEO theo nhóm 3-5-7 bạn học phí hiện tại là 7.990.000đ/bạn

  Học phí trước ngày 20/6/2024 sẽ là 6.990.000đ/bạn – Giảm 1 triệu ( áp dụng dự án xây dựng branding)

  Học phí này sẽ được giảm nếu kiến thức SEO bạn đã có nền tảng, tiêu chí đánh giá là bạn đã SEO thời gian và kết quả gì? và mục đích học là gì?

  Học phí SEO Nhóm này không thường xuyên nên học thì phải liên hệ đợi đủ nhóm và thông tin. Liên hệ Trần Tiến Duy SDT: 097 22 66 672 để được giảm học phí với các lý do sau:

  • Học sinh – sinh viên các trường Đại Học – Cao Đẳng
  • Gia đình có hoàn cảnh khó khăn
  • Đã có rủ thêm bạn bè nhóm mong muốn theo học học cùng
  • Lý do chính đáng khác
  • Được Support cố vấn 1 1 trọn đời với khóa học SEO 1 kèm 1
  • Với Khóa học SEO nhóm support 1 năm
  • Được hỗ trợ tìm việc làm liên quan đến SEO
  • Chỉ hướng cách kiếm tiền SEO
  • Học thêm cách Đăng ký bộ công thương 
  • Học thêm cách đăng ký Google new
  • Cung cấp tài khoản Tool SEO cho bạn miễn phí tiết kiệm ~5 triệu:
   • Keywords Research
   • Screaming Fog
   • Web Auditor
   • Nơi mua các Tool SEO giá rẻ uy tín khác
   • Nơi mua hosting Domain giá rẻ
  • Nhận việc làm Online Freelancer với Dự án SEO của Trần Tiến Duy
  • Update các kiến thức SEO luôn được cập nhật tại nhóm Zalo học viên riêng
  • Cập nhật kiến thức Marketing online

   Khóa học SEO 1 kèm 1 và Khóa học SEO nhóm 5-7 bạn được thanh toán chuyển khoản.

  • Yêu cầu chuyển tiền đặt cọc trước khi học 2.000.000đ đối với khóa học nhóm 5-7 bạn.
  • Khóa học 1 kèm 1 thanh toán 100% học phí hoặc 50% buổi đầu.

  Sau khi kết thúc thời gian học sẽ thanh toán hoàn tất số tiền còn lại đối với tất cả khóa học.

   Khóa học SEO 1 kèm 1 và Khóa học SEO nhóm 5-7 bạn cho phép trả góp thời gian tối đa là 6 tháng.

  Trả góp phải có lý do chính đáng và hợp lý và sự thỏa thuận giữa 2 bên trao đổi.

  Thông tin thanh toán khóa học Đào tạo Seo HCM – HN

  Chủ tài khoản: Trần Tiến Duy

  Ngân hàng ACB: 5868457

  Thông tin thanh toán Trần Tiến Duy - Ngân Hàng ACB
  Thông tin thanh toán Trần Tiến Duy – Ngân Hàng ACB

  Thông tin thanh toán 

  Chủ tài khoản: Trần Tiến Duy

  Ngân Hàng BIDV: 3142041464

  Thông tin thanh toán Trần Tiến Duy - Ngân Hàng BIDV
  Thông tin thanh toán Trần Tiến Duy – Ngân Hàng BIDV

  Thông tin thanh toán 

  Chủ tài khoản: Trần Tiến Duy

  Ngân Hàng TP Bank

  thong tin thanh toan ngan hang TP Bank- trantienduy

   

   

  Thông tin thanh toán Trần Tiến Duy – Ngân Hàng TP Bank

  Thông tin thanh toán 

  Chủ tài khoản: Trần Tiến Duy

  Momo/ Zalo Pay: 0983 397 353

  Thông tin thanh toán Trần Tiến Duy - Momo
  Thông tin thanh toán Trần Tiến Duy – Momo

   


   
  ‎✅ Trung tâm đào tạo SEO TpHCM⭐Hỗ trợ Support sau khoá học
  ✅ LH: Đào tạo SEO TPHCM⭐097 22 66 672
  ✅ Học Phí đào tạo Seo⭐ 7.999.000 Vnd/người
  ✅ Thời gian đào tạo seo⭐ 7 buổi, mỗi buổi 3-4 tiếng