Tại sao cần SEO Website lên TOP Google

DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ LÀ GÌ?

Dịch vụ SEO tổng thể (SEO Website, SEO Google, SEO Branding…) tại Trần Tiến Duy là phương pháp chiến lược SEO tất cả các từ khóa “NGÁCH” trong thị trường/ Lĩnh vực của bạn. Tối ưu Website đem đến trải nghiệm người dùng và tăng tỷ lệ chuyển đổi doanh thu bán sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

Ưu điểm của dịch vụ SEO tổng thể là an toàn với thuật toán của Google, Giúp mở rộng Brand/ Thương hiệu của doanh nghiệp bạn đến nhiều người sử dụng internet biết hơn nữa

 

seo
seo tong the

TẠI SAO DOANH NGHIỆP NÊN CHỌN SEO TỔNG THỂ THAY VÌ SEO TỪ KHOÁ?

Thay vì chỉ tập trung vào từ khóa, SEO Tổng Thể khiến website của doanh nghiệp hoàn thiện hơn, có khả năng chuyển đổi khách hàng tốt hơn thông qua các hoạt động chuẩn hóa về mặt hình ảnh, cấu trúc, kỹ thuật và nội dung thường xuyên. 

Khi khách hàng có được trải nghiệm tốt hơn và cảm nhận được sự kết nối thì sản phẩm sẽ được tin cậy hơn, từ đó mang lại kết quả kết quả kinh doanh phát triển. Người dùng tin tưởng website cũng như sản phẩm/ dịch vụ của Doanh nghiệp bạn cung cấp. Từ đó tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng của doanh nghiệp bạn cao hơn.

 

 

SEO tổng thể vượt trội gì so với SEO truyền thống?

Loại Hình

SEO Tổng Thể

SEO truyền thống

Số lượng từ khoá

Số lượng từ khóa nhiều lên đến hàng nghìn từ khóa liên quan tạo chuyển đổi đơn hàng cao hơn

Tập trung những từ khoá mà doanh nghiệp nghĩ ra và mong muốn người dùng tìm từ đó thì biết đến doanh nghiệp mình

Tỷ lệ chuyển đổi

Tập trung vào nhu cầu khách hàng, tất cả traffic trong phễu bán hàng từ tìm hiểu thông tin đến quyết định mua hàng và chia sẻ, đánh giá sản phẩm.

Tỷ lệ chuyển đổi thấp, không tập trung vào trải nghiệm người dùng, dẫn đến không có thương hiệu nổi bật trong lĩnh vực đó và ít người biết đến thương hiệu bạn

Lượng tìm kiếm

Đem về Traffic cực lớn có được từ những từ khoá ngách liên quan song song với từ khoá chính

Không ổn định, tính ngắn hạn và dễ bị dính án phạt từ google

Dịch vụ SEO Tổng thể Trần Tiến Duy gồm những gì?

Trần Tiến Duy phát triển cùng doanh nghiệp bạn

Trần Tiến Duy cam kết tối ưu về cả Website và trải nghiệp người dùng/User, từ đó tăng độ nhận diện và trải nghiệm người dùng trên website của bạn tốt nhất. Với tầm nhìn dài hạn phát triển và đi lâu dài cùng với doanh nghiệp bạn. Trần Tiến Duy đặt cái “Tâm” và cái “Tầm” cùng nhau hướng tới sự phát triển vững bước đi xa.

toi-uu-seo-1

Quy trình tư vấn và triển khai dịch vụ SEO tổng thể của Trần Tiến Duy

qua trinh seo

Vì sao Khách Hàng tin tưởng dịch vụ SEO của Trần Tiến Duy

tran tien duy là ai

Đội ngũ nhân sự SEO thế hệ Gen Z Của Trần Tiến Duy Nhiệt Huyết năng động

Trần Tiến Duy - CEO InterDigi - Giảng Viên Digital Marketing

SEO Manager/ CEO INTERDIGI

Có hơn 5+ năm kinh nghiệm triển khai SEO cho nhiều website với lượng traffic trung bình hơn 10.000 người truy cập web mỗi ngày. Luôn cập nhật kiến thức về Marketing để áp dụng vào chiến lược SEO.

Khóa học SEO Trần Tiến Duy

Content Creator

Thế hệ Gen Z nhiệt huyết năng động, sáng tạo nội dung phù hợp với xu hướng tương lai. Luôn năng động tìm tòi và phát triển nội dung sản phẩm theo những xu hướng mới hợp với giới trẻ.

NHẬN TƯ VẤN NGAY
Trần Tiến Duy - CEO InterDigi - Giảng Viên Digital Marketing

Social Media

Quản lý và cập nhật nội dung trên các kênh Social của Doanh nghiệp. Cập nhật xu hướng bắt Trend và tăng độ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp thông qua các kênh mạng xã hội phổ biến hiện nay.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN


  Bạn cần tư vấn về Dịch Vụ SEO
  zalo trần tiến duy

  Câu hỏi thường gặp

  SEO là viết tắt của Search Engine Optimization hay tối ưu hóa website giúp tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm, là một giải pháp tối ưu hóa chất lượng và số lượng người truy cập vào website trên các công cụ tìm kiếm (Google, Bing, Yahoo, v…v)

  Hay nói cách khác có thể hiểu đơn giản SEO chính là tập hợp 1 loạt quy trình các công việc để tối ưu website sao cho Website thân thiện với các thuật toán của công cụ tìm kiếm nhất để dành được vị trí thứ hạng cao nhất trên kết quả trả về cho người dùng. Ở đây chúng tôi tối ưu hoá và quan tâm đến thuật toán Google là chính.

  Trần Tiến Duy sẽ giúp website của bạn xuất hiện trên TOP 10 tìm kiếm của Google với hàng ngàn từ khoá liên quan đến sản phẩm dịch vụ của đối tác/ khách hàng. Giúp có nhiều người dùng biết đến sản phẩm/ dịch vụ của công ty bạn và tối ưu hoá chuyển đổi đơn hàng cho công ty bạn.

  Dịch Vụ SEO tại InterDigi nhận cả 2 Dịch Vụ SEO từ khoá và Dịch Vụ SEO tổng thể. Tuy nhiên, Chúng tôi đều tư vấn kỹ lượng cho 2 dịch vụ SEO này và khuyến nghị Doanh nghiệp có tầm nhìn dài hạn và xây dựng Brand lâu dài thì hãy chọn Gói Dịch Vụ SEO Tổng Thể để mở rộng tệp khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp sau này. Dịch vụ SEO Tổng Thể đem lại kết quả và tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng cho doanh nghiệp cao gấp nhiều lần so với chỉ SEO những từ khoá riêng lẻ mà chi phí lại không quá chênh lệch.

  Trung bình thời gian triển khai 1 dự án SEO từ 6 -12 tháng sẽ đem lại kết quả. Tuỳ vào từng lĩnh vực, dự án khác nhau mà độ cạnh tranh cũng như chi phí thời gian đem lại sẽ khác nhau. Tại InterDigi cung cấp toàn bộ dịch vụ SEO và cả Thiết kế Website giúp doanh nghiệp quản lý dễ dàng.

  Chi phí triển khai dự án SEO Tổng Thể dao động từ 25 triệu đến 100 triệu đồng/ tháng. Với những lĩnh vực và độ canh tranh cũng như nhu cầu KPI của đối tác mà có thể chi phí sẽ ít hơn. Nếu doanh nghiệp còn mới có thể liên hệ đội ngũ tư vấn tại Trần Tiến Duy để xem thêm các gói quản trị Website giá rẻ cho doanh nghiệp. Gói quản trị Website giúp doanh nghiệp cập nhật thông tin sản phẩm cũng như nội dung Content “Chuẩn SEO”. Sau này nếu doanh nghiệp có ý định SEO thì giá sẽ ít hơn cũng như đỡ tốn thời gian Team SEO phải Audit Website. Lưu ý việc Audit Website “Chuẩn SEO” về cả Technical và Content thì tất cả đội Agency hay công ty nào cũng với giá rất cao vì thế bạn nên cập nhật Website “Chuẩn SEO” ngay từ ban đầu.

  Dịch vụ SEO tổng thể phù hợp đa số với mọi lĩnh vực. Yêu cầu với ngân sách lớn và tầm nhìn xa của doanh nghiệp hướng phát triển lâu dài trong lĩnh vực ngành nghề đó. Mở rộng tệp khách hàng với nhiều đối tượng biết về thương hiệu của doanh nghiệp hơn là riêng từ khoá bán hàng.

  Với các gói dịch vụ SEO Basic cơ bản thì InterDigi không cam kết từ khoá. Nhưng với các gói dịch vụ SEO tổng thể thì InterDigi có cam kết số lượng từ khoá TOP 10 google. Nếu hợp đồng không như cam kết khách hàng sẽ được hoàn tiền hoặc tăng thời gian SEO cho website của bạn 1-2 tháng để hoàn thành như cam kết ban đầu.

  Thời gian SEO là thời gian cần đầu tư dài hạn, thường mỗi dự án sẽ kéo dài từ 6-12 tháng. Đối với những dự án lớn và ngân sách cao kèm độ cạnh tranh cao thì có khả năng từ 12-24 tháng để phủ thương hiệu trên khắp nền tảng internet.

  Trần Tiến Duy bàn giao nghiên cứu bộ từ khoá chuyển đổi và xây dựng cấu trúc website cụ thể rõ ràng trước khi bàn giao. Sau khi bàn giao file đính kèm cho đối tác khách hàng thì có hướng dẫn đối tác về file quản lý đính kèm.